ครบจบในที่เดียว บริการทุกระดับประทับใจ

บริการติดตั้ง ย้าย ล้าง ซ่อม แอร์บ้าน กล้องวงจรปิด จานดาวเทียม ไฟฟ้าภายในบ้าน

GET STARTED

จองบริการของเราได้ง่ายๆ ไม่ต้องรอนาน

ต้องการให้เราเข้าตรวจเช็คซ่อมอะไรบอกเรา

บริการด้วยช่างมืออาชีพ


ไม่เพียงแต่บริการเท่านั้น เรามีอะไหล่จำหน่ายทั้งส่งและปลีกเพื่อลดต้นทุน และมั่นใจได้เลยว่าทั้งบริการและอะไหล่มีทุกยี่ห้อ

ลูกค้าสามารถตรวจเช็คราคาบริการและอะไหล่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์และสั่งออนไลน์ หรือขอใบเสนอราคาผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางมาที่ร้าน ง่ายครบจบในที่เดียว

แบลนชั้นนำที่เราเลือก


เราคัดสรรค์สินค้าระดับประเทศที่ทุกคนไว้ใจและมั่นใจมาโดยตลอด และรู้จักกันเป็นอย่างดี

  • Mitsubishi Electric
  • Daikin
  • Central Air
  • Carrier
  • Haier
  • Panasonic
  • LG
  • PSI
  • HI Viws

Services


เช็คราคาบริการต่างๆได้ด้วยตัวเอง เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น และสามารถนำไปเปรียบเทียบกับบริการเจ้าอื่นๆได้ เน้นคุณภาพงาน ราคาสบายกระเป๋า ต้องบริการจากที่เรา

เมื่อคุณพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ

ลูกค้าติดต่อสอบถามขอคำแนะนำได้ตลอด

ติดตามผลงานอื่นๆได้ทางเมนูด้านขวาได้เลย

Frequently Asked Questions


คำถามที่ลูกค้ามักจะถามทางร้านบ่อยๆ

ราคาทุกอย่างตามเว็ปไซต์ แอร์ผนัง แถมขาแขวน รางครอบท่อ ส่วนแอร์แขวนแถมขาแขวนไม่แถมรางครอบ ราคาตามนี้เลยที่ www.acairets.com หรือลูกค้าที่ต้องการในเสนอราคาในนามร้าน ส่งรายละเอียดได้ที่ email:acairoffice@gmail.com

ลูกค้ากรุงเทพ ปริมณฑล ลูกค้าโทรสั่งซื้อได้เลย รอจ่ายเงินหน้างาน แถมขาแขวนรางครอบ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้าน เพราะเราบริการท่านถึงที่ สินค้าใหม่แกะกล่องมีใบรับประกัน จากศูนย์ สำหรับ สินค้ารุ่นทั่วไปในเว็ปหน้าแรก ส่วนสินค้ารุ่นอื่นๆ เช่น แอร์ อินเวอร์เตอร์ แอร์แขวน ลูกค้า ต้องมัดจำสังซื้อ 10% ที่เหลื่อ จ่ายหน้างาน โดยวิธีการ โอนหรือลูดบัตร ก็ได้นะค่ะ

เราไม่แนะนำ 2 ยี่ห้อคือ ซัมซุง แอลจี เพราะ 2 ยี่ห้อนี้รั่วบ่อย ใช้ไม่เกิน 3 ปี ต้องซ่อมราคาแพง และเราก็มีข้อมูล เพราะเราคือร้านซ่อมบริการ ไม่ขายสินค้าแบบห้าง แต่ให้แนะนำ ก็ยีห้อ ไซโจเดนกิ เพราะราคาไม่สูงและคงทนรับประกันนาน และมีระบบฟอกอากาศ aps ตามคลิป https://www.youtube.com/watch?v=0oUEjlNl4hQ

ดูได้จากเมนู ค่าซ่อมบริการแอร์

ไม่มีค่ะ เหตุผล มีลูกค้าหลายท่านต้องการลดราคาไม่ต้องการแถมล้างเพราะ เขาบอกของฟรีตามตัวยาก ร้านบางร้าน ขายแอร์ แถมล้าง 1 ปี ตามไม่เคยมา มาก็ช้ามาก ทางเราจึงขายสินค้าราคาถูกลง ตัดค่าบริการล้างแอร์ออกไป ถ้าจะล้าง ครั้งละ 500 บ.โทรวันนี้ล้างได้เลย ล้างแอร์ปีละ 2 ครั้ง

Our Mission

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

VIEW MORE

Any Questions?

Lorem ipsum dolor sit amet, consect etur adipiscing elit.

CONTACT US

Products For Sale


โปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนนี้ รีบๆ ก่อนหมดเขตนะครับ